โทร:
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
เรามักจะให้บริการในตอนแรก เรายินดีต้อนรับร่วมมือกับ บริษัท เกษตรและยาฆ่าแมลง

บ้าน ผลิตภัณฑ์สารกำจัดวัชพืชการเกษตร

Atrazine 80% WP 50% SC ยาฆ่าวัชพืชการเกษตร CAS 1912-24-9 97% Min Assay

Atrazine 80% WP 50% SC ยาฆ่าวัชพืชการเกษตร CAS 1912-24-9 97% Min Assay

 • Atrazine 80% WP 50% SC ยาฆ่าวัชพืชการเกษตร CAS 1912-24-9 97% Min Assay
Atrazine 80% WP 50% SC ยาฆ่าวัชพืชการเกษตร CAS 1912-24-9 97% Min Assay
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Averstar
ได้รับการรับรอง: COA, MSDS
หมายเลขรุ่น: 80% WP, 50% SC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 10000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 1912-24-9 MF: C8H14ClN5
หมายเลข EINECS: 217-617-8 น้ำหนักโมเลกุล: 215.68
จุดหลอมเหลว: 175 ° C จุดเดือด: 200 ° C
แสงสูง:

farm herbicides

,

herbicide weed killer

Atrazine 80% WP, 50% SC เกษตรยาฆ่าวัชพืชสำหรับวัชพืชในไร่ข้าวโพด Triazobenzene herbicides


 โหมดและกลไกการดำเนินการการ เลือกใช้สารเคมีกำจัดวัชพืชก่อนและหลังต้นกล้า แอทราซีนเป็นแหล่งหลักของการดูดซึมรากในพืช การดูดซับลำต้นและใบจะน้อยกว่าเล็กน้อยโดยผ่านไซลีเมียไปสู่เนื้อเยื่อและใบรบกวนการสังเคราะห์แสงและทำให้วัชพืชตาย ในข้าวโพดและพืชที่ทนต่อสารเบนซอกซาซีนถูกไฮโดรไลซิสเข้าสู่ไฮโดรเจนซัลไฟด์ที่ไม่เป็นพิษไฮดรอกซีลสามตัวและได้รับการคัดเลือก การป้องกันและควบคุมวัตถุ วัชพืชชนิดวัชพืชประจำปีและวัชพืชใบกว้างเช่นมอลต์หญ้ายุ้งฉางลานยุ้งตะกาดตะข่อดูเนียงเนียงโพลิกอนและเชพพอดมีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของวัชพืชบางชนิด เรื่องของความหมาย ถั่วเหลืองพีชข้าวสาลีและข้าวมีความไวต่อแอทราซีนและไม่ควรใช้ เมื่อข้าวโพดเป็นข้าวสาลีและข้าวควรผสมกับสารเคมีกำจัดวัชพืชที่ปลอดภัยอื่น ๆ ดินที่มีอินทรียวัตถุมากกว่า 6% ไม่เหมาะสำหรับการบำบัดดิน การรักษาต้นกำเนิดและใบเป็นสิ่งที่ดี (1) ระยะเวลาผลตกผลึกของอะทราซีนเป็นเวลานานและบางส่วนของพืชที่มีความสำคัญต่อการเพาะปลูกเช่นข้าวสาลีถั่วเหลืองและข้าวสามารถผสมกับสารเคมีกำจัดวัชพืชอื่น ๆ หรือปรับปรุงเทคโนโลยีเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อการเพาะปลูกในภายหลัง พืชที่หลังการเพาะปลูกส่วนใหญ่ในปักกิ่งและจีนตอนเหนือเป็นข้าวสาลีฤดูหนาวดังนั้นแอทราซีนเพียงอย่างเดียวจะต้องไม่เกิน 3 กก. / ชม. 2 (ปริมาณการค้า) (ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพ 1.5 กก.) จำเป็นต้องใช้สเปรย์แบบสม่ำเสมอ มิฉะนั้นการใช้สเปรย์ที่ไม่สม่ำเสมอหรือปริมาณมากเกินไปจะทำให้เกิดความเสียหายต่อจุดสาลีและแม้แต่ความตาย ปริมาณข้าวโพดในนาจะดีขึ้นอย่างเหมาะสม ข้าวโพดพืชอาหารสัตว์ใช้เฉพาะในเขตเซี่ยงไฮ้ก่อนการเพาะเท่านั้น ในระยะ 3 - 4 ใบของต้นกล้าการให้ใบและลำต้นมีผลต่อข้าวต่อ ๆ ไป (2) การใช้อะทราซีนในสวนไม่ปลอดภัยต่อต้นพีชซึ่งมีความไวต่อแอทราซีนโดยมีลักษณะใบสีเหลืองขาดสีเขียวผลไม้และลดผลผลิตอย่างจริงจัง (3) ไม่เหมาะสำหรับการใช้อะทราซีนในพืชที่ปลูกข้าวโพด (4) เมื่อดินได้รับการรักษาด้วยอะทราซีนพื้นผิวดินควรจะปรับระดับก่อนที่จะมีการใช้พื้นผิวดิน (5) Atrazine เป็นสารกำจัดวัชพืชที่เป็นพิษต่ำ แต่การจ่ายยาและการใช้บุคลากรยังคงต้องให้ความสนใจเพื่อป้องกันการปนเปื้อนของมือใบหน้าและผิวหนังหากปนเปื้อนควรทำความสะอาดทันที แอสทราซีนอาจทำให้เกิดพิษได้ผ่านทางหลอดอาหารและทางเดินหายใจเป็นพิษและไม่ช่วยแก้พิษเฉพาะ (6) หลังจากใช้ยาแล้วควรทำความสะอาดเครื่องมือทุกชนิดสิ่งสกปรกและของเหลวที่ตกค้างควรได้รับการดูแลรักษาอย่างเหมาะสมและไม่ควรทิ้งในเวลาใด ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทางน้ำความเสียหายจากดินและยา . ขวดเปล่าควรได้รับการฟื้นฟูตามเวลาและจัดการอย่างถูกต้อง ไม่ต้องใช้สำหรับพวกเขาอีกต่อไป (7) ควรให้ความสนใจกับการยกน้ำหนักขณะเคลื่อนย้ายเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายและมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ควรมีเกวียนและคลังสินค้าพิเศษสำหรับการขนส่งและการจัดเก็บและไม่ควรขนส่งด้วยอาหารและสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ควรเก็บไว้ในคลังสินค้าแห้งและมีอากาศถ่ายเทได้ดี
ชื่อผลิตภัณฑ์ อาทราซีน
หมายเลข CAS 1912-24-9
การปรากฏ ผงสีขาว
ข้อมูลจำเพาะ (COA) การทดสอบ: 97% min
pH: 6-9
การสูญเสียการอบแห้ง: สูงสุด 1.0%
สูตร 97% TC, 38% SC, 48% WP
พืชเป้าหมาย ข้าวโพด, ข้าวฟ่าง, อ้อย, ผลไม้, สถานรับเลี้ยงเด็ก, ป่า
วัตถุป้องกัน 1. วัชพืชประจำปี
วัชพืช 2.Gramineous: หญ้ายุ้งฉาง, Eleusine indica, Cogon, ข้าวโอ๊ตป่า, Bromus, Aegilops tauschii Cosson, Foxtail, สมุนไพรสีทอง Briglegrass, Ryegrass, nightshade สีดำ, Crabgrass, Woodland ลืมฉันไม่ Orchardgrass, Bedstraw ฯลฯ
3. วัชพืชใบโลก: อัลบั้ม Chenopodium, Amaranthus retroflexus, Xanthium streamarium, Nightshade, Abutilon theophrasti, Portulaca oleracea, Acalypha australis, Convolvulus arvensis, Commeline communis, สมุนไพร Field Sistthle, Cirsium setosum, Equisetum arvense; Rotala indica, Sagittaria pygmaea, Alismataceae, Potamogeton distinctus, Pontederiaceae, Monochoria vaginalis
โหมดการทำงาน 1. สารกำจัดวัชพืช
2. เคมีกำจัดวัชพืช
3. สารเคมีกำจัดวัชพืชโพสต์ - emergence
4. สารเคมีกำจัดวัชพืช
สารเคมีกำจัดวัชพืช
ความเป็นพิษ สัมผัสกับผิวหนัง: ทำให้เกิดอาการแพ้ผิวหนัง
สัมผัสกับดวงตา: ระคายเคือง
ความเป็นพิษเฉียบพลัน:
LD50 ในหนู (หนู) = 1,075-1,886 mg / kg ผิวหนัง LD50 (กระต่าย) => 5,000 mg / kg
รายละเอียดการติดต่อ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ

ผู้ติดต่อ: Kevin

โทร: +8615816864002

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
RM 1906 อาคาร B หอคอย Zhaotao Tech Minzhi RD. Longhua Dist. เซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
โทร:86-755-82153862
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สารกำจัดวัชพืชการเกษตร ผู้ผลิต. © 2018 - 2021 agriculture-pesticides.com. All Rights Reserved.