โทร:
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
เรามักจะให้บริการในตอนแรก เรายินดีต้อนรับร่วมมือกับ บริษัท เกษตรและยาฆ่าแมลง

บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าแมลง Intermediates

42.04 เมกะวัตต์สารเคมี, สารเคมีในฟาร์มไฮโดรเจนปานกลาง Cyanamide 50% SL

42.04 เมกะวัตต์สารเคมี, สารเคมีในฟาร์มไฮโดรเจนปานกลาง Cyanamide 50% SL

  • 42.04 เมกะวัตต์สารเคมี, สารเคมีในฟาร์มไฮโดรเจนปานกลาง Cyanamide 50% SL
42.04 เมกะวัตต์สารเคมี, สารเคมีในฟาร์มไฮโดรเจนปานกลาง Cyanamide 50% SL
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Averstar
ได้รับการรับรอง: COA, MSDS
หมายเลขรุ่น: SL 50%
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 10000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 420-04-2 MF: CH2N2
น้ำหนักโมเลกุล: 42.04 หมายเลข EINECS: 206-992-3
จุดหลอมเหลว: 45-46 องศาเซลเซียส สภาวะการเก็บรักษา: 2-8° C
แสงสูง:

สารเคมีกึ่งตัวกลางสารเคมีในฟาร์ม

,

farm chemicals intermediate

สารเคมีอันตรายที่สำคัญ Intermediates ไฮโดรเจนไซยาไนด์อุตสาหกรรมวัตถุดิบยาและปุ๋ยเกษตร
สารหน่วงไฟที่ยอดเยี่ยม

cyanamide ผลึกส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิต O-methyl isourea, creatine, guanidine phosphate สารหน่วงไฟและอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันวัสดุทนไฟที่ดี polyol monocyanamide หรือ polyether solution ถูกนำมาใช้ในการผลิต polyurethane ซึ่งสามารถเพิ่มความสามารถในการทำให้เปลวไฟของวัสดุยูรีเทนได้อย่างเห็นได้ชัด เป็นวัสดุใหม่ที่มีสารเคมีใหม่แก้ไขวัสดุตัวแทน

Dicyanamide สามารถใช้ในการผลิตสารยึดตรึง Y, ตัวยึด G, สารยึดตรึง M และสารยึดตรึง B. ตัวอย่างเช่น cyanamide, polyformaldehyde และ aldehyde ทองแดงใช้เป็นสารยึดเกาะ B ซึ่งเป็นผงสีเทาแกมเหลืองสำหรับโพสต์ การย้อมสีโดยตรงและการย้อมสี ตัวอย่างเช่น Diethyltriamine 30.9 phr และ 24.8 phr dicyandiamide มีปฏิกิริยาที่อุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียสและถูกให้ความร้อนที่ 155 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 5 ชั่วโมงแล้วทำให้เย็นและบดให้เป็นผงสี เป็นฟอร์มาลดีไฮด์เป็นสารยึดอิสระและมีต้นทุนต่ำและมีอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


ความเป็นพิษ

1. มีอาการระคายเคืองและกัดกร่อนต่อผิวหนังและอาจทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบรุนแรงได้ การสูดดมหรือสูดดมอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเยื่อเมือก, การฟอกสีชั่วคราว, ปวดศีรษะ, เวียนศีรษะ, หายใจถี่, หัวใจเต้นเร็วและความดันโลหิตสูง

2. การทดสอบการกลายพันธุ์: การระคายเคืองเล็กน้อยต่อผิวหนังกระต่ายและการระคายเคืองอย่างรุนแรงต่อดวงตา ยาเสพติดเดิมเป็นของโรคภูมิแพ้ที่อ่อนแอต่อการทดสอบโรคภูมิแพ้ของหนูตะเภา

3 ซึ่งเป็นปริมาณสูงสุดที่ 0.2 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมต่อวันของการให้นมบุตรแบบเรื้อรังที่ 90d ในหนูทดลอง สารละลาย cyanamide ทั้งสองชนิดและสารละลายน้ำ 50% มีความเป็นพิษปานกลาง ควรใช้ความระมัดระวังในการใช้งาน


คุณสมบัติทางเคมี

Cyanamide เป็นของเหลวโปร่งใสซึ่งสามารถละลายได้ในแอลกอฮอล์ฟีนอลเอมีนและอีเทอร์ที่อุณหภูมิ MP-115 C และ BP-8.5C ซึ่งสามารถละลายได้ในน้ำมันเบนซินและไฮโดรคาร์บอนฮาโลเจนและ 77.5% ในน้ำที่อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียสความเข้มข้นสูงของไซยาไนด์ ไม่เสถียรและง่ายต่อการ polymerize มักเพิ่มสารเพิ่มความเสถียร สินค้าทั่วไปคือสารละลาย cyanamide 50%, n20D 1.4050, ความหนาแน่น 1,082


วัตถุประสงค์

Cyanamide เป็นสารสำคัญที่สำคัญของสารกำจัดศัตรูพืช สามารถใช้ในการเตรียมสารฆ่าเชื้อราเช่น carbendazim, phenylsulfuron, methyl pyrimethylamine และ pyrimethylamine, ยาฆ่าแมลงเช่น azithromycin, pyrimidine oxyphosphate, herbicides เช่น chlorosulfuron-methyl, methsulfuron-methyl, methyl sulfuron-methyl, ethephensulfuron-methyl, bensulfuron-methyl, pyrimidine-methyl, cyclazine เป็นต้น

ใช้ในอุตสาหกรรมยาเป็นวัตถุดิบในการผลิต cytarabine hydrochloride ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ระดับกลาง 3-amino-5-hydroxy-1,2,4-triazole นอกจากนี้ยังใช้เป็นวัตถุดิบในการสังเคราะห์สารอินทรีย์และพลาสติกผลิต cyanuramide, dicyandiamide, methyl cyanocarbamate เป็นต้น

ใช้ Monocyanamide ของเหลวที่ใช้ในอุตสาหกรรมวัตถุดิบ, ยา, ยาฆ่าแมลง, ปุ๋ยอินทรีย์, สารควบคุมอาหารพืช, สารปรุงแต่งอาหาร ฯลฯ

ชื่อผลิตภัณฑ์: ไฮโดรเจนไซยาไนด์ 50% SL
หมายเลข CAS: 420-04-2
รายละเอียด .:
ชิ้น มาตรฐาน
การปรากฏ ของเหลวสีเหลืองใสหรือเหลืองอ่อน
ได้แก่ cyanamide ≥50%
dicyandiamide ≤2%
พีเอช 4-6
โคลง ≤2%
การใช้งาน:
  • ใช้เป็น PGR ระงับการเจริญเติบโตเพื่อกระตุ้นการระเบิดตูมทำให้ตาเหมือนกันมากขึ้นของพืชผลัดใบต่างๆเช่นองุ่นแอปเปิ้ลลูกแพร์ลูกพีชและ nectarines ผลไม้กีวีเชอร์รี่และชนิดอื่น ๆ ของพืชผลัดใบ
  • ใช้เป็นสารสังเคราะห์ทางเคมีในยา, สารกำจัดศัตรูพืช, สีย้อมและไซยาราไมด์
  • สารฆ่าแมลงปลอดสารพิษ
  • ตัวแทนบำบัดน้ำเสีย
สภาพการจัดเก็บ:

เก็บไว้ใน 0-10 ℃
เก็บให้พ้นจากความชื้นแสงแดดและไฟ


รายละเอียดการติดต่อ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ

ผู้ติดต่อ: Kevin

โทร: +8615816864002

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
RM 1906 อาคาร B หอคอย Zhaotao Tech Minzhi RD. Longhua Dist. เซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
โทร:86-755-82153862
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สารกำจัดวัชพืชการเกษตร ผู้ผลิต. © 2018 - 2021 agriculture-pesticides.com. All Rights Reserved.