โทร:
ประเทศจีน สารกำจัดวัชพืชการเกษตร ผู้ผลิต
Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
เรามักจะให้บริการในตอนแรก เรายินดีต้อนรับร่วมมือกับ บริษัท เกษตรและยาฆ่าแมลง

บ้าน

Averstar Industrial Co., Ltd. SZ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Averstar Industrial Co., Ltd. SZ

Averstar อุตสาหกรรม จำกัด มุ่งเน้นการผลิตและการส่งออกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูงสารกำจัดศัตรูพืชที่มีข้อได้เปรียบค่าใช้จ่าย เรานำเสนอโซลูชั่นที่ครบถ้วนตั้งแต่การลงทะเบียนไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งของเรา ได้แก่ Glyphostate, Lamabda Cyhalothrin, Dimethoate, Cypermethrin, ect รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอีก 100 ชนิด นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาสูตรชุด (WDG, SG, WP, SP, EC, SL, SC, FS, CS, EW, ODC, UVL และอื่น ๆ ) ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการแจกจ่ายไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 40 ประเทศเรียบร้อยแล้ว เราสามารถผลิตด้วยตัวทำละลายบรรจุภัณฑ์และสีต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่น

เรามักจะให้บริการในตอนแรก เรายินดีต้อนรับความร่วมมือจาก บริษัท การเกษตรและยาฆ่าแมลงขนาดเล็กและขนาดกลาง ยินดีรับฟังข้อสงสัยและคำถามทางเทคนิคใด ๆ พนักงานของเราจะตอบกลับคุณในเวลาที่สั้นที่สุด กรุณาสอบถามเราและคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการรอบคอบของเรา

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Averstar

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

หลังจากการส่งออกที่จัดตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 บริษัท ของเรามีการเติบโตที่เร้าใจและได้พัฒนาตลาดในกว่า 40 ประเทศ

บริษัท ที่ให้บริการ

ยินดีรับฟังข้อสงสัยและคำถามทางเทคนิคใด ๆ พนักงานของเราจะตอบกลับคุณในเวลาที่สั้นที่สุด กรุณาสอบถามเราและคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการรอบคอบของเรา

บริษัททีม

บริษัท ของเราดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้วยวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าและยืดหยุ่นของเราและการจัดการองค์กรที่ราบรื่นเราจึงส่งมอบการผลิตที่รวดเร็วการควบคุมคุณภาพของ strick บริการที่น่าเชื่อถือและโซลูชันสำหรับลูกค้าของเราและการตอบสนองต่อตลาดอย่างรวดเร็ว

Averstar Industrial Co., Ltd. SZ
RM 1906 อาคาร B หอคอย Zhaotao Tech Minzhi RD. Longhua Dist. เซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
โทร:86-755-82153862
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สารกำจัดวัชพืชการเกษตร ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 agriculture-pesticides.com. All Rights Reserved.